Trang chủ / Bài viết mới
  • Tất cả
  • Khám phá sản phẩm
  • Thủ tục bồi thường
thanh-toan-bao-hiem-pvi-online

Khai báo bồi thường bằng app myPVI

Bảo hiểm PVI đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để gia tăng tiện ích đối với quy trình thủ tục bồi thường. Trong đó, việc thanh toán bảo hiểm PVI online bằng app myPVI mang lại sự thuận tiện & giảm bớt các thủ tục chuẩn bị hồ sơ đối với Khách hàng.

Khai báo bồi thường bằng app myPVI Xem chi tiết »

muc-chi-tra-bao-hiem-thai-san-pvi

Mức chi trả Bảo hiểm Thai sản PVI

Bảo hiểm Thai sản PVI là quyền lợi bảo hiểm bao gồm trong gói Bảo hiểm sức khỏe nhân viên PVI Care . Là quyền lợi được các nhân sự quan tâm hàng đầu trong gói bảo hiểm. Tìm hiểu về mức chi trả bảo hiểm PVI Thai sản.

Mức chi trả Bảo hiểm Thai sản PVI Xem chi tiết »

co-nen-mua-bao-hiem-suc-khoe

Đã có BHYT thì có nên mua Bảo hiểm sức khỏe nữa không?

Nhiều quản lý nhân sự đặt câu hỏi: Công ty đã đóng cả BHXH và BHYT cho nhân viên rồi, thì công ty có nên mua thêm bảo hiểm sức khoẻ nữa không? Những lý do dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn.

Đã có BHYT thì có nên mua Bảo hiểm sức khỏe nữa không? Xem chi tiết »

cach-ghi-claim-form

Cách ghi Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm PVI Care

Cách ghi Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm PVI (Claim form) là một mẫu form thường gặp. Đây là 1 chứng từ bắt buộc trong bộ hồ sơ thanh toán PVI Care. Xem hướng dẫn cách ghi chi tiết claim form PVI Care.

Cách ghi Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm PVI Care Xem chi tiết »

bao-hiem-pvi-care-danh-cho-ai

Bảo hiểm PVI Care dành cho ai?

Bảo hiểm PVI Care là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cao cấp. Được thiết kế dành riêng cho Nhân viên và Người thân của các doanh nghiệp/tổ chức. Điều kiện tham gia bảo hiểm PVI Care là gì?

Bảo hiểm PVI Care dành cho ai? Xem chi tiết »

thoi-gian-cho-la-gi

Thời gian chờ là gì?

Thời gian chờ là nội dung trong bảo hiểm sức khỏe. Được quy định chi tiết trong hợp đồng bảo hiểm. Các quyền lợi chỉ được kích hoạt khi đã vượt qua thời gian chờ. Cùng tìm hiểu nội dung về “Thời gian chờ”.

Thời gian chờ là gì? Xem chi tiết »

benh-dac-biet-la-gi

Bệnh đặc biệt, bệnh mãn tính, bệnh có sẵn là gì?

Bệnh đặc biệt, bệnh mãn tính, bệnh có sẵn là gì? Cùng tìm hiểu các định nghĩa thường gặp trong Hợp đồng bảo hiểm Sức khỏe PVI Care. Là nội dung quan trọng Người được bảo hiểm cần nắm rõ.

Bệnh đặc biệt, bệnh mãn tính, bệnh có sẵn là gì? Xem chi tiết »

Scroll to Top